Thông tin sản phẩm dịch vụ do Công ty cung cấp

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

Về chúng tôi,

Công ty TNHH Thương Mại Huy Quang được thành lập năm 2006, chuyên kinh doanh các hóa chất và thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp dệt may, bao bì, gỗ… Với chính sách “Chăm sóc khách hàng bằng giá trị của sự sáng tạo”, công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng làm việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp hiệu quả, tin cậy cho khách hàng.

Đồng thời, với tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình,công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng, cung ứng một cách tốt nhất các mặt hàng hóa chất phục vụ bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong việc gia tăng năng lực sản xuất, gắn liền với bảo vệ môi trường.

Tôn chỉ và mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi luôn ý thức việc huấn luyện, xây dựng tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh.có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty chúng tôi luôn muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho các khách hàng hiện hữu, đồng thời, phát triển thêm nhiều khách hàng mới với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả tôt nhất và cung cách phục vụ tận tình nhất.

Hơn hết, chúng tôi hiểu rõ thành công của ngày hôm nay là thành quả của sự tin tưởng, hài lòng, hợp tác và hỗ trợ không ngừng của tất cả các khách hàng, các đối tác kinh doanh  trong suốt quá trình hoạt động của Huy Quang.

Với định hướng tiến tới trong tương lai, Huy Quang luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Huy Quang .

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

Hóa chất Everlight: hóa chất đặc biệt UVA, hóa chất màu nhuộm, hóa dược, hóa chất điện tử, vật liệu nano

Keo nóng, máy phun keo.

Cung cấp các ứng dụng và giải pháp cho máy dán thùng Carton , chống trầy trên nền gạch bóng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ bảo hành, vận chuyển và phân phối các các hóa chất và thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp dệt may, bao bì, gỗ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HUY QUANG

Địa chỉ: 72/55 đường 304, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028 3 899 22 08

Fax: 028 3 51 75 74

Email: contact@huyquangltd.com

Website: www.huyquangltd.com

 

1 Xin chào!
Bạn cần hỗ trợ?