Quy định và hình thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

  1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Thông tin về các phương thức thanh toán

  • vn đã công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp trong mục Chính sách thanh toán và vận chuyển.
  • vn đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website Huyquangltd.vn bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.
  1. HÌNH THỨC THANH TOÁN
  2. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với đơn hàng giao trong toàn quốc.

Chi tiết xem tại: Chính sách vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website: https://huyquangltd.vn/  hoặc qua Hotine: 02838992208. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn.

  1. Phương thức thanh toán trước

Phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng rồi nhận hàng cũng được áp dụng đối với các đơn hàng trên toàn quốc

Khách hàng có thể đặt hàng thông qua số tài khoản của Huy Quang khi được bộ phận chăm sóc khách hàng gửi lại thông qua hệ thống chat trực tuyến  hoặc qua Hotine: 02838992208. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm, phương thức vận chuyển và hướng dẫn chi tiết thủ tục chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (Lưu ý: Quý khách giữ mã đơn hàng và chuyển khoản ghi rõ nội dung mã đơn hàng)

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Huyquangltd.vn  sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

*** Huyquangltd.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

1 Xin chào!
Bạn cần hỗ trợ?