Máy phun keo

HMApp-1

Các máy phun keo nhỏ chuyên dùng cho ngành bao bì và các ngành công nghiệp khác (ngành gỗ, ngành lắp ráp, ….) là một thiết kế thông minh cho thị trường quốc tế, với các tiện ích như: dễ sử dụng, linh hoạt và dễ dàng lập trình lại, thuận tiện và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, lắp đặt nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn an toàn cao, đặc biệt độ tin cậy và độ tương thích cao với bất kỳ dây chuyền sản xuất nào.

Tiết kiệm chi phí vận hành với hệ thống “Vô hình”.

Để giảm tổng chi phí sử dụng keo nóng, chúng tôi tập trung đổi mới nâng cao độ tinh cậy, tính an tòan và linh họat trong  các sản phẩm, dịch vụ nhằm cắt giảm lượng keo tiêu thụ, nhân công, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy, đặt biệt là thời gian dừng máy.

Nồi keo kiểu “melt on demand” giúp nâng cao chất lượng và hiệu suất khi sử dụng keo nóng

hotmelttank

Hầu hết tất cả các nhà cung cấp đều biết rằng chất lượng keo và hiệu suất sử dụng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian ngừng máy của các dây chuyền sản xuất. Để giải quyết vấn đề này, nồi keo kiểu “melt on demand” được thiết kể với mục đích chỉ làm tan chảy một lượng keo vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, phần còn lại gần như vẫn duy trì trạng thái rắn. Với nguyên tắc “vào trước thì ra trước”, nồi keo kiểu “melt on demand” làm tăng them các lợi ích khi sử dụng keo nóng như:

Đảm bảo chất lượng keo không bị biến chất do quá nhiệt

Sử dụng ít năng lượng hơn do chỉ làm tan chảy 1 phần keo vừa đủ cho nhu cầu sử dụng

Ngăn cản sự hình thành các mãng cháy trên vách nồi keo

Giảm lượng khói hình thành khi keo lỏng trực tiếp phản ứng với không khí.

Đẩy nhanh quá trình khởi động máy

Kiểm sóat tốt hơn nhiệt độ và độ nhớt của keo lỏng

Bộ cấp keo tự động

feeder

Bộ cấp keo tự động là hê thống khép kín, được kiểm soát lượng nóng chảy trong nồi keo mà không cần can thiệp nhân viên điều hành máy giúp tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí lao động, đồng thời tăng năng suất cho các dây chuyền, giảm thời gian dừng máy xuống bằng cách giữ cho máy luôn được cung cấp đầy đủ keo. Ngòai ra, Hệ thống còn giúp hạn chế dị vật, chất bẩn thâm nhập nồi keo khi them keo, giúp hạn chế sốc nhiệt cho thiết bị.

 

Thiết kế đóng, mở bằng khí nén cho sung phun keo.

module

Module sung phun keo được thiết kế để có thể họat động hòan tòan bằng khí nén mà không dựa vào lực dàn hồi của lò xo để đóng quá trình phun keo. Điều này giúp cho sung phun keo có thể đáp ứng tốt hơn, đảm bảo cho các dây chuyền sản xuất tốc độ cao, đồng thời cũng khắt phục hiện tượng gỉ keo sau khi phun.

Tự thông béc với súng phun keo chống nghẹt béc

xmodule

Súng phun keo chống nghẹt béc được sử dụng cho các ứng dụng quan trọng mà quá trình họat động không được phép tắt nghẽn hay nhỏ giọt hay các ứng dụng phun điểm chuẩn xác

Súng phun keo chống nghẹt béc có ty sung và béc phun được lắp thành 1 khối, lọai bỏ hòan tòan đọan dẫn keo từ vị trí đóng của ty sung đến béc phun, đồng thời chuyển động của ty súng cũng tạo ra quá trình tự thong béc, giúp hạn chế khả năng nghẹt béc, cũng như kéo đuôi khi phun keo